ตุลาคม 19, 2017, 05:41:59 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: SMF - Just Installed!
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1] 2 3 ... 10
 1 
 เมื่อ: มกราคม 01, 2012, 07:09:54 PM 
เริ่มโดย admin - กระทู้ล่าสุด โดย admin
 ;Dสวัสดีปีใหม่ ทุกท่านที่เข้าเยี่ยมชม Web. ของเราคะ ยิงฟันยิ้ม

        ขออวยพรปีใหม่แด่ทุกท่านที่ได้เข้าเยี่ยมชม Web. ของเรานะคะ ในปี พ.ศ.ใหม่ที่มาถึงนี้ขอให้ทุกท่าน มีสุขภาพที่แข็งแรง ธุรกิจการงานมีความเจริญก้าวหน้า ในทุก ๆ เรื่องที่มุ่งหวังคะ มีเงิน มีทองใช้ ไม่ขาดมือ เฮง เฮง เฮง ทุกท่านนะคะ

          หลังจากที่เกิดปัญหาน้ำท่วมใหญ่ที่ผ่านมา  เราได้มีโอกาสพูดคุยและแลกเปลี่ยนปัญหาเรื่องหินธรรมชาติที่จมน้ำเป็นระยะเวลานาน  เรารู้สึกเห็นใจทุกท่านมาก  สำหรับหินอ่อน  หินแกรนิต กระเบื้องแกรนิตโต้  เกิดความเสียหาย  และต้องเสียเงินในการฟื้นฟูพื้นหินธรรมชาติ ใหม่  ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านคะ.....

        เหมือนเดิม ทางเราไม่มีสิ่งใดที่จะมอบให้นอกจาก การให้คำปรึกษาในการดูแลพื้นหินธรรมชาติของท่าน อย่างถูกวิธี คุณสามารถโทรติดต่อเข้ามาเพื่อสอบถาม วิธีการ หรือปัญหาที่คุณพบในขณะนี้ได้นะคะ ด้วยความยินดี  และขอขอบคุณทุกสายที่โทรเข้ามาปรึกษา หรือเล่าปัญหาให้เราฟัง  คุณสามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ Hot Line 081-6969 349  (Stone Care Consultant) ยินดีให้บริการสำหรับทุกท่านคะ.......(admin)

           

หน้า: [1] 2 3 ... 10
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.9 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!